Thiết kế sắt mỹ thuật cho nhà bếp thêm xinh
Nội thất sắt mỹ thuật trong bếp nhà xinh

Phòng bếp là một trong những phòng chức năng quan trọng trong mỗi gia đình, đây là nơi giúp các thành viên bổ sung năng lượng phục vụ cho mọi hoạt động trong cuộc sống, do vậy, trang trí nội thất phòng bếp là một việc làm vô cùng cần thiết để tạo ra một không gian không những vệ sinh mà còn gọn gàng, ngăn nắp và đẹp mắt mang lại cảm giác thư thái, ấm áp và dễ chịu cho các thành viên trong gia đình. Để đáp ứng các yêu cầu trên, trong bài viết này cơ sở sản xuất nội thất sắt mỹ nghệ Tuấn Phương xin giới thiệu đến quý khách hàng một vài gợi ý nội thất sắt mỹ thuật cho nhà bếp thêm xinh.

1.Bàn ghế sắt mỹ thuật trong nhà bếp

Một bộ bàn ghế là món đồ nội thất thiết yếu trong nhà bếp làm chỗ ngồi cho các bữa ăn gia đình, nếu như khách hàng mong muốn bộ bàn ăn của mình phù hợp với không gian nhà bếp hiện đại, có kiểu dáng tinh tế và đẹp mắt thì bộ bàn ghế sắt mỹ thuật là lựa chọn tối ưu. Bàn ghế sắt mỹ thuật có ưu điểm là kiểu dáng đẹp, độc đáo, và có thể sử dụng được trong thời gian rất lâu, dễ dàng làm mới


Bộ bàn ghế sắt mỹ thuật sơn tĩnh điện màu đen sang trọng và nổi bật (ảnh st)

2. Kệ sắt uốn nghệ thuật để đồ trong nhà bếp

Phòng bếp là nơi chứa đựng khá nhiều vật dụng gia đình, để căn bếp được gọn gàng, ngăn nắp, chị em nội trợ nên bày trí ở không gian trống hay góc tường một chiếc kệ sắt uốn nghệ thuật làm nơi cất giữ vật dụng: chén bát, ly đĩa, chậu hoa... ưu điểm của kệ sắt mỹ thuật là tính thẩm mỹ cao nhờ những đường nét uốn lượn của các chi tiết sắt uốn đồng thời giúp gia chủ trưng bày được các món đồ gia dụng đẹp: chén, dĩa, ly, thìa... kiểu cổ, kiểu Nhật.


Kệ để đồ là món đồ nội thất sắt mỹ thuật không thể thiếu trong căn bếp (ảnh st)

Kệ sắt uốn nghệ thuật giúp gia chủ trưng bày các món đồ gia dụng mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao (ảnh st)

Kệ để đồ trong nhà bếp giúp cất giữ đồ vật gọn gàng, tiết kiệm không gian (ảnh st)

3. Kệ đựng khăn giấy trên bàn ăn

Nếu như khách hàng cảm thấy nhàm chán với những chiếc hộp đựng khăn giấy bằng nhựa với kiểu dáng quen thuộc thì kệ đựng khăn giấy bằng sắt uốn nghệ thuật sẽ giúp bàn ăn của quý khách trở nên sang trọng và nghệ thuật. Có nhiều kiểu kệ đựng khăn giấy khác nhau và mỗi thiết kế là một cảm hứng sáng tạo của những người thợ sắt thủ công.


Kệ sắt uốn nghệ thuật đựng khăn giấy sang trọng trên bàn ăn (ảnh st)

4. Kệ đựng gia vị là món đồ nội thất sắt mỹ thuật không thể thiếu trong nhà bếp

Gia vị là món đồ không thể thiếu trong nhà bếp, thay vì cất giữ gia vị trên mặt kệ bếp đơn thuần hay trên các kệ inox thì khách hàng có thể lựa chọn những chiếc kệ để gia vị bằng sắt mỹ nghệ. Công nghệ sơn PU hai thành phần sẽ giúp kệ không bị ăn mòn bởi tác động của gia vị đồng thời tạo điểm nhấn nghệ thuật trong nhà bếp.


Kệ đựng gia vị bằng sắt rèn đẹp và tiện dụng trong nhà bếp (ảnh st)

Nhà bếp là nơi chứng đựng nhiều vật dụng cần thiết cho gia đình, vì vậy để căn bếp được gọn gàng, xinh xắn khách hàng hãy chọn cho căn bếp nhà mình những món đồ trang trí nội thất sắt mỹ thuật đẹp mắt và tiện dụng. Sắt mỹ thuật với đặc điểm dễ dàng rèn uốn cùng với khả năng sáng tạo vô tận của đội ngũ thiết kế và thợ sắt thủ công của Tuấn Phương, chúng tôi tin rằng bất kì ý tưởng nào với sắt rèn nghệ thuật ứng dụng trong căn bếp của khách hàng cũng sẽ được hiện thực hóa.