Sự khác biệt giữa cửa cổng sắt mỹ thuật và sắt thường (sắt hộp).

Sắt mỹ thuật là sắt đặc được uốn thủ công theo hình tròn, hình cong, hình dây leo hoa lá, không rỗng ruột phía bên trong nên xài lâu cũng không sợ bị mục bị sét bên trong. Nhược điểm là cổng sắt mỹ thuật nặng hơn nhiều so với cổng sắt thường, nên trụ cổng phải làm thật chắc chắn để tránh cổng bị xệ. Sắt đặc còn được phủ thêm một lớp kẽm trước khi sơn để chống rỉ sét. Xu hướng người tiêu dùng là chọn mẫu cổng sắt mỹ thuật hoài cổ, sắt uốn dập, sơn giả cổ đồng. Sắt mỹ thuật được sử dụng nhiều ở các công trình biệt thự, khác sạn, nhà hàng, resort, khu vui chơi,....

Sắt thường thì rỗng ruột phía trong nên không uốn éo, làm kiểu dáng nhiều được, nó chỉ có các họa tiết dọc hoặc ngang, sắt hộp xài lâu có thể bị mục và sét. Ưu điểm là nhẹ và rẽ tiền hơn sắt mỹ thuật. Sắt hộp được sử dụng nhiều ở nhà phố, nhà hiện đại do giá thành mềm nên được sử dụng rộng rãi từ trước đến nay.

Tùy theo chủ ý và túi tiền của gia chủ thì họ thường hay chọn hai loại cửa cổng này nhiều hơn là cửa cổng nhôm và đồng. Vì sắt thì vẫn rẽ hơn 2 chất liệu này nhiều.
------------------------------------------------
Chuyên sản xuất các mặt hàng sắt mỹ nghệ, gia công mạ kẽm nhúng nóng, thiết bị điện.
- Contact: 0903.803.579 - Mr. Hiếu - (84) 8.6264.7066
- Địa chỉ: 230 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10
- Website: tuanphuong.com
- Email: tuanphuongcpcd@gmail.com
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay !!!