Sắt mỹ thuật là gì?

Sắt mỹ thuật là gì?

Xem thêm: http://tuanphuong.com/sat-my-thuat-c-201.html

Sắt mỹ thuật là sắt đặc uốn hoa văn, họa tiết, là sự kết hợp tinh tế giữa yếu tố kỹ thuật và nghệ thuật để biến những vật liệu thô cứng thành những sản phẩm hữu ích và có giá trị thẩm mỹ. Chọn lựa các tổ hợp đường thẳng và đường cong, các vật tư to hay nhỏ, dày hay mỏng, tròn hay vuông, họa tiết hoa lá … cũng giống như phối một bản nhạc, đều cần có bối cảnh và cảm hứng sáng tạo!

Sắt mỹ thuật bao gồm cửa cổng sắt, cửa ra vào, khung cửa sổ, lan can cầu thang, lan can ban công, bàn ghế, mái vòm, giếng trời, xích đu,….

Sắt mỹ thuật được sử dụng nhiều trong các công trình biệt thư, dinh thự lớn. Ngoài ra một số chung cư, nhà ở thiết kế bán cổ điển cũng sử dụng sắt mỹ thuật để tạo điểm nhấn.

Đơn vị sản xuất sắt mỹ thuật nào uy tín?

Công ty CPCĐ Tuấn Phương là đơn vị hàng đầu chuyên thiết kế và sản xuất các mặt hàng sắt mỹ thuật theo yêu cầu. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm, kết hợp với thợ sắt tay nghề giỏi đã tạo sự thành công và phát triễn của công ty đến ngày hôm nay. Với hơn 3000 mẫu mã sản phẩm các loại dễ dàng cho khách hàng lựa chọn, cũng như lấy ý tưởng thiết kế.

Ở Cty CPCĐ Tuấn Phương có lò nhúng kẽm nóng riêng, sản phẩm sau khi sản xuất có thể được mạ-nhúng kẽm nóng trước khi sơn, tránh rỉ sét, tróc sơn. Bảo hành dài hạn, dịch vụ tốt, đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu trong quá trình trao đổi, hợp tác.

Thường xuyên làm các công trình ở TPHCM, Vũng Tàu, Phú Quốc, Tiền Giang, Cần Thơ, Nha Trang, Phan Rang,….

Một số sản phẩm của công ty Tuấn PhươngThông tin liên lạc

- Contact: 0903.803.579 - Mr. Hiếu

- Contact: (84) 8.6264.7066

- Địa chỉ: 230 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10

- Website: tuanphuong.com

- Email: tuanphuongcpcd@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/congtytuanphuong/

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm !!