Mạ nhúng kẽm nóng phương pháp tối ưu hóa

Công nghệ mạ nhúng kẽm nóng giúp tăng khả năng chống ăn mòn cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Tuổi thọ của lớp mạ nhúng kẽm nóng dựa vào độ dày của lớp mạ tuy nhiên nó cũng phù thuộc theo môi trường và mức độ ảnh hưởng khác nhau tới tốc độ ăn mòn của lớp mạ kẽm. Bề mặt của kim loại được phủ lên một lớp kẽm mỏng nhằm bảo vệ bề mặt, lớp kẽm này được tạo thành qua quá trình nhúng kim loại đã qua xử lý bề mặt vào một bể chứa kẽm nóng chảy.

Điều đặc biệt mà phương pháp mạ kẽm nhúng nóng đem lại đó chính là có thể chịu đựng và đảm bảo được tuổi thọ thiết kế trong nhiều loại môi trường khác nhau như ngâm trong nước, phủ tuyết chịu tia UV trực tiếp hoặc trong môi trường đất trong lõi bê tông, tác dụng của mạ kẽm nhúng nóng đó là tạo nên lớp bảo vệ các kết cấu kim loại trong các môi trường không khí biển khí công nghiệp, hiện nay công nghệ mạ nhúng kẽm nóng ngày càng được sử dụng như một công nghệ cốt lõi nhằm bảo vệ kết cấu thép.

Sản phẩm sử dụng phương pháp mạ nhúng kẽm nóng có độ bền vượt trôi chống lại các va chạm trong quá trình vận chuyển và sử dụng, ngoài ra có khả năng phục vụ các chi tiết bị mài mòn làm mới bề mặt khi bị tác động của các yếu tố môi trường sản phẩm mạ kẽm đem đến giá trị kinh tế lâu dài, sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng đa dạng và rất phong phú từ những con ốc vít, bu long, cột đèn, cần đền, cột viễn thông, giá đỡ máy biến áp  ngoài ra còn được áp dụng trong các lĩnh vực giao thông, viễn thông truyền hình.

Mạ kẽm khi kết hợp với 1  lớp sơn sẽ tạo nên hiệu quả kinh tế vượt bậc trong môi trường ăn mòn cao sự kết hợp này mang đến kết quả cao hơn cho chúng ta. các tính chất cơ học của thép không bị ảnh hưởng bởi mạ kẽm, thép được nhúng hoàn toàn trong bể kẽm nóng chảy do đó mặt trong và mặt ngoài của sản phẩm sẽ được phủ kẽm cùng một lúc.