Mạ nhúng kẽm nóng được hình thành bằng công nghệ gì

Đến năm 1836 Sorel là một trong những nhà hóa học người pháp đã nhận bằng sáng chế về phương pháp bảo vệ bề mặt sắt thép bởi lớp phủ kẽm bằng cách nhúng chi tiết vào bể kẽm nóng chảy sau khi xử lý bề mặt chi tiết bởi axit sulfuric 9% và nhúng qua amonium chloride một bằng sáng chế khác của nước anh đã được công nhận vào năm 1837.

Từ năm 1850 mỗi năm nền công nghiệp mạ nhúng kẽm nóng ở Anh dùng đến 10.000 tấn kẽm cho việc bảo vệ sắt thép. Mạ nhúng kẽm nóng là phương pháp được dùng để bảo vệ bề mặt sắt thép ứng dụng này được sử dụng rộng rãi ở hầu hét các nghành của nền kinh tế hiện đại như truyền tải điện, giao thông vận tải, nhà máy giấy. Nhà máy hóa chất. Hơn 150 năm qua mạ nhúng kẽm nóng đã chứng tỏ cho chúng ta thấy rằng trong lịch sử của chúng ta đã thành công trong thương mại như một phương pháp chống ăn mòn trong vô số các ứng dụng trên khắp thế giới.

Mạ nhúng kẽm nóng là một trong những phương pháp sử dụng những công nghệ hiện đại phủ lên trên bề mặt của kim loại một lớp kẽm mỏng bằng cách nhúng kim loại bảo vệ đã qua xử lý về mặt vào một bể chứa kẽm nóng chảy bằng cách làm như vậy thì chúng ta gọi đó là mạ nhúng nóng hay còn được gọi là mạ nhúng kẽm nóng. Trong tất cả các kỹ thuật tạo về mặt phổ biến cho thép thì mạ kẽm là một trong những phương pháp tạo bề mặt chống gỉ tốt nhất từ trước đến nay trong quá trình mạ kẽm kim loại được nấu thành hợp kim và chất nền vì thế lớp kẽm mạ sẽ không bị tróc ra khi dùng sơn tạo lớp bảo vệ vĩnh cửu cho chất nền.

Công ty Tuấn phương chúng tôi đại diện là một trong những đơn vị chuyên mạ nhúng kẽm nóng tất cả các sản phẩm nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người tiêu dùng cũng như góp phần vào công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước

==>tham khảo thêm: Giá trị thực của mạ nhúng kẽm nóng