Khung sắt bảo vệ cửa đẹp

Xây một ngôi nhà ngoài đẹp ra thì yếu tố an toàn là quan trọng nhất. Vì vậy xu hướng mới của lắp thêm khung bảo vệ cửa sổ để tránh trộm vào nhà qua cửa sổ, cửa chum. Các đối tượng trộm cắp khi đã vào nhà thì thường mang theo vũ khí rất nguy hiểm cho gia chủ. Sử dụng khung bảo vệ cho ngôi nhà là một điều rất cần thiết để đảm bảo an toàn và yên tâm cho ngôi nhà. Hiện nay có nhiều loại khung sắt bảo vệ cửa an toàn cho ngôi nhà để bạn lựa chọn.

>>>>>Xem thêm: http://tuanphuong.com/cua-so-c-209.html


Khung sắt bảo vệ cửa đẹp

Các loại khung sắt bảo vệ cửa:

Hiện tại khung bảo vệ cửa được làm bằng 2 chất liệu chính là inox và sắt. Trong đó khung bằng inox khá đẹp nhưng giá thành lại tương đối cáo, bởi vậy khung sắt bảo vệ cửa chính là lựa chọn hàng đầu cho người dùng, không chỉ giá rẻ hơn mà nó còn được gia công với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau cho người dùng lựa chọn. Còn về phần kích thước của khung bảo vệ cửa thì phụ thuộc vào cấu tạo khung cửa của từng ngôi nhà để thiết kế cho phù hợp.
Gia công khung sắt bảo vệ cửa:
Khung sắt được gia công và lắp ghép lại với nhau nhờ vào các mối hàn, các chi tiết và hoa văn trên khung được thiết kế đẹp mắt và thanh nhã.

Khung sắt được thiết kế đẹp mắt thanh lịch
Để có một khung sắt bảo vệ cửa chất lượng tùy thuộc vào độ dày của sắt cũng như các người thợ xử lý các mối hàn có tỉ mỉ hay không, sau đó mới đến chọn màu sơn.
Thông thường khung sắt bảo vệ cửa được đặt trước theo kích cỡ cũng như là ý muốn của người đặt, sau đó mới tiến hành lắp ghép và gia công.
Công dụng của khung sắt bảo vệ cửa:
Bảo vệ an toàn cho ngôi nhà: Trước hết việc sử dụng khung sắt có công dụng chính là tạo nên sự chắc chắn cho khung cửa, tiếp đó là đảm bảo vấn đề an toàn của một ngôi nhà.

Khung cửa bảo vệ và làm trang trí cho ngôi nhà
Thẩm mỹ trang trí: Khung cửa được thiết kế với rất nhiều mẫu mã khác nhau tinh tế, hiện đại tô điểm cho kiến trúc ngôi nhà của bạn.
Để có thể lựa chọn được khung sắt bảo vệ cửa tốt nhất các bạn nên tham khảo tại các cửa hàng, tìm kiếm địa điểm uy tín và có kinh nghiệm để đặt khung cho ngôi nhà của mình. Tùy thuộc vào kiến trúc ngôi nhà, phong thủy cũng như sở thích để thiết kế được khung sắt bảo vệ cửa tốt nhất cho ngôi nhà của mình.
Cửa hàng sắt Tuấn Phương-uy tín và chất lượng:
Cửa hàng sắt mỹ thuật Tuấn Phương chuyên sản xuất các sản phẩm xây dựng với nhiều chất liệu như sắt, nhôm.
Khách hàng đến với cửa hàng được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình, luôn cập nhật các mẫu thiết kế mới nhất và đẹp nhất.
Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt hàng theo bản vẽ thiết kế, nhân viên cửa hàng sẽ tiến hành thi công và lắp đặt, đảm bảo thực hiện đúng cam kết về thời gian cũng như chất lượng sản phẩm.

- Contact: 0903.803.579 - Mr. Hiếu - (84) 8.6264.7066
- Địa chỉ: 230 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10
- Website: tuanphuong.com
- Email: tuanphuongcpcd@gmail.com
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay !!!