Khung cửa sổ sắt mỹ thuật Tuấn Phương

Cửa sổ sắt mỹ thuật

Hiện nay tình hình an ninh rất là phức tạp, đối tượng trộm cắp rất mạnh động. Chúng thường lẻn vào nhà vào ban đêm, trèo lên lầu đột nhập vào nhà bằng cửa sổ, cửa chum rất nguy hiểm. Một khi chúng đã vào nhà thì người trong gia đình có thể nguy hiểm tính mạng, vì bọn trộm cắp luôn đem theo vũ khí, sẵn sang ra tay để bịt đầu mối. Vì vậy việc lắp thêm khung cửa sổ sắt mỹ thuật là việc làm cần thiết. Với độ dày chuẩn, hoàn toàn bằng sắt đặc không thể dùng kiềm để bẻ, có thể bảo vệ lớp cửa kính bên trong tránh va đập mạnh. Khung cửa sổ sắt Tuấn Phương có hơn 100 mẫu mã khác nhau để khách lựa chọn, có thiết kế riêng theo yêu cầu. Khung cửa sổ sắt mỹ thuật có thể lắp bên ngoài, hoặc bên trong cửa sổ nhôm kính, hoặc chỉ cần dùng khung cửa sổ sắt và ốp kính vào là có thể trang trí nhà them đẹp mắt.


Quy trình sản xuất khung cửa sổ mỹ thuật

Cũng làm từ chất liệu sắt, nhưng chúng tôi sử dụng những chất liệu sắt tốt nhất, bề mặt sắt mịn màng, để đảm bảo sau này khi thành phẩm, cửa sổ sắt mỹ nghệ của bạn sẽ có nước sơn bền chắc,bóng bẩy,ăn màu và rất khó trầy xước trong quá trình sử dụng. Sau đó thanh sắt sẽ được cán cạnh, cán mặt… để gia tăng tính thẩm mĩ. Cho vào máy uốn, để uốn thanh sắt thành những hình dáng trong bản thiết kế, đối với những mẫu hoa văn uốn phức tạp, phải nung sắt và uốn tỉ mỉ bằng tay. Xong quá trình uốn sắt, sẽ ráp bông sắt cho phù hợp và định hình vào khung cửa. Trước khi sơn lót, sản phẩm thô sẽ được chà kĩ bề mặt, xử lí các mối hàn, mạ kẽm chống rỉ sét…và cuối cùng cửa sổ sẽ được sơn màu theo ý khách hàng với ba bước :sơn lót, sơn màu và sơn phủ chống sét, chống bay màu. Quá trình hình thành sản phẩm tương đối phức tạp, nhưng khi thành phẩm, cửa sổ sắt mỹ nghệ rất đẹp và sang trọng, sẽ khiến bạn choáng ngợp khi nhìn thấy chúng lần đầu tiên.

Mua cửa sổ ở đâu tốt nhất?

Ở TP Hồ Chí Minh, bạn hãy đến showroom của công ty CPCĐ Tuấn Phương có địa chỉ tại 230, Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP HCM là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm cửa sổ sắt mỹ thuật giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn. Công ty đã có trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cửa sổ sắt mỹ thuật. Đồng thời Chúng tôi cũng vinh dự nhận được các giải thưởng: - Chứng Chỉ hệ thống quản lý chất lượng theo chuẩn ISO 9001:2008 do TUV chứng nhận. - Chứng nhận lần 1 năm 2002 Huy chương vàng ngành xây dựng năm 2003. - Cúp vàng thương hiệu Việt năm 2005.

7 cam kết- khi chọn cửa sổ tại Tuấn Phương

- Khi mua sản phẩm cửa sổ sắt của công ty CPCĐ Tuấn Phương chúng tôi cam kết mạ kẽm hoặc nhúng kẽm giúp tăng tuổi thọ khung cửa sổ sắt. - Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình sẽ đến tận công trình để tư vấn, báo giá. - Cửa sổ sắt được sơn 3 thành phần: sơn lót, sơn màu, sơn chống rỉ sét - Mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt, phù hợp với mọi ngôi nhà. - Sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. - Đặc biệt sản phẩm được nhúng kẽm theo tiêu chuẩn ISO 1461:1999 cho độ chống rỉ sét, độ bền cao mang đến sản phẩm chất lượng vẻ đẹp thách thức thời gian – BH 10 năm. - Dịch vụ trọn gói từ thiết kế, sản xuất đến thi công lắp ráp tiết kiệm thời gian, chi phí mà giá cả cực kỳ cạnh tranh. Phục vụ tận tâm, trách nhiệm.

Công ty Cổ phần Cơ Điện Tuấn Phương

Chuyên sản xuất các mặt hàng sắt mỹ nghệ, gia công mạ kẽm nhúng nóng, thiết bị điện.

- Contact: 0903.803.579 - Mr. Hiếu - (84) 8.6264.7066

- Địa chỉ: 230 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10

- Website: tuanphuong.com

- Email: tuanphuongcpcd@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/congtytuanphuong/

"Sắt Mỹ Thuật - Nội ngoại thất - Gia công cắt plasma - Gia công nhúng kẽm - Dịch vụ tận nơi - Giá cả cạnh tranh - Bảo hành dài hạn"