Khung bảo vệ sắt mỹ thuật

Tầm quan trọng của cửa sổ

Nói đến cửa sổ là chúng ta liên tưởng ngay tới hình ảnh “con mắt”. Vì cửa sổ là nơi hút khí trời, tạo sự thông thoáng và lấy ánh sáng thiên nhiên cho căn phòng; và “con mắt” đó sẽ làm cho ngôi nhà trở nên sáng sủa, ấn tượng và thẩm mỹ hơn; chính vì thế, việc lựa chọn kiểu dáng, hình ảnh cho cửa sổ là vô cùng quan trọng.

>>>>>> Xem thêm: các mẫu khung cửa sổ đẹp

Khung cửa sổ sắt mỹ thuật đẹp

Cửa sổ khung song hoa sắt là một sản phẩm lý tưởng để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật để làm đẹp cho ngôi nhà và đồng thời mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị và mới mẻ về sự sang trọng, ấn tượng của nó về mặt thẩm mỹ.
Trong đó, điểm nhấn của sản phẩm hoa sắt cửa sổ là được làm từ các hoa văn uốn thủ công mỹ nghệ có nhiều kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng nên dễ dàng phối hợp với nhiều công trình, và sở thích. Tuy nhiên cũng phải sử dụng và sắp xếp các mẫu hoa sắt hợp lý hay chuyên biệt sao cho phù hợp với các kiểu thiết kế công trình để không làm “lạc” mất tổng quan công trình. Những mẫu hoa cửa sắt cao cấp sẽ được gia công theo bản vẽ, thiết kế riêng, trải qua nhiều công đoạn phức tạp như uốn, rèn, đúc,... để có được sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao nhất.
Với các mẫu hoa sắt cửa sổ đơn giản (thông dụng) thường được đo trực tiếp tại công trình, với nguyên liệu chủ yếu là sắt vuông, sắt tròn, dẹp, hoặc sắt hộp... loại sắt này thường họa tiết đơn giản, kiểu ô đối xứng đơn giản... chức năng sử dụng chủ yếu để đảm bảo an toàn.


Mua khung bảo vể cửa sổ ở đâu?


Khung cửa sổ rất quan trọng, nhất là đối với nhà lớn, nhà biệt thự. Vì nó góp phần bảo vệ sự an toàn cho gia chủ khỏi bọn trộm cắp, đối với cửa sổ nhôm kính thì việc đập bể cửa kính để vào nhà là có thể xảy ra, hoặc là người nhà quên khóa cửa, tạo điều kiện cho kẻ xấu vào nhà. Một khi đã vào nhà thì tính mạng của người trong nhà có thể gặp nguy hiểm. Vì vậy công ty chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất những mẫu khung bảo vệ có độ dày là 14 ly, bằng sắt đặc uốn họa tiết hoa văn, có mạ - nhúng kẽm chống rỉ sét nên khách hàng rất tin tưởng lựa chọn. Công ty CPCĐ Tuấn Phương là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và thiết kế các mặt hàng sắt mỹ thuật uy tín và chất lượng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay !!!


- Contact: 0903.803.579 - Mr. Hiếu - (84) 8.6264.7066
- Địa chỉ: 230 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10
- Website: tuanphuong.com
- Email: tuanphuongcpcd@gmail.com
- Facebook: https://www.facebook.com/congtytuanphuong/
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay !!!