Công trình Nha Trang Palace Hotel

Ai đi Nha Trang cũng có thể thấy Khách sạn Nha Trang Palace là một khách sạn lớn là điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước. Nha Trang Palace Hotel có các phòng máy lạnh hiện đại với ban công và Wi-Fi miễn phí. Chỉ cách bờ biển 50 m, nơi đây có hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể dục. Ngoài ra còn có bãi đỗ xe riêng miễn phí và nhà hàng.

Khách sạn nằm trong bán kính 100 m từ Bảo tàng Khánh Hòa, 300 m từ Bảo tàng Alexandre Yersin và 700 m từ Chợ Đầm. Sân bay Nha Trang cách đó 28 km. Công ty Tuấn Phương rất vinh dự được hợp tác thi công phần cổng chào sắt nghệ thuật của Nha Trang Hotel Palace. 2 năm trước Tuấn Phương đã sản xuất ra phần cổng chào nghệ thuật bằng sắt mỹ nghệ với màu chủ đạo là màu vàng sáng. Cửa cổng sắt nghệ thuật làm nổi bật mặt tiền nha trang Palace, tạo độ cổ kính và mới lạ cho du khách.

Đã 2 năm trôi qua nhưng cửa cổng của Nha Trang Palace cũng không hề bị sét, bị mục hay tróc sơn gì cả. Đó là nhờ vào sự tỉ mỉ của những người thợ sắt có kinh nghiệm lâu năm, và uy tín trong nghề. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, là công ty đầu tiên tiên phong trong ngành sắt mỹ thuật. Tuấn Phương đã tạo nên bộ cửa cổng là điểm nhấn của khách sạn Nha Trang Palace.

Công ty chúng tôi chuyên làm những công trình lớn, giá trị thẩm mỹ cao hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Hotline: 0903.803.579.

Cửa hàng trưng bày sản phẩm: 230, Tô Hiến Thành, P.15, Q.10

Nơi sản xuất: Lô C7/II, đường 2E, KCN Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM

Mời các bạn xem qua một số hình ảnh nghiệm thu của chúng tôi:

Cổng chào - Nha Trang Palace Hotel

Cổng chào - Nha Trang Palace Hotel
Cổng chào - Nha Trang Palace Hotel
Cổng chào - Nha Trang Palace Hotel


Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi!