Công trình biệt thự KDC Conic, Q. Bình Chánh - Chủ đầu tư (NGUYỄN THỊ THOẠI MAI)

Sắt mỹ thuật Tuấn Phương chúng tôi có những bộ sưu tập sắt mỹ thuật độc đáo với hơn 3000 mẫu thiết kế. Các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu là những sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại thành phố Hồ Chí Minh. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu thiết kế trang trí nội - ngoại thất khắt khe nhất của quý khách hàng .

Ngoài những mẫu có sẵn, chúng tôi vẫn sẵn sàng thiết kế theo ý thích riêng của từng khách hàng, sao cho đẹp và hợp nhất với nội- ngoại thất nhà.Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng, sau khi hoàn thành công trình chúng tôi cũng có chương trình bảo hành 24 tháng cho sản phẩm. Với 4 Tiêu Chí bảo hành rõ ràng: Oxi hóa sản phẩm; rỉ sét, các mối hàn bị cong vênh co ngót ; kết cấu không bền vững ; sơn bị bong tróc.
- Trong thời gian bảo hành, bất kỳ có sự cố gì về sản phẩm, sau khi nhận được thông báo của khách hàng, chậm nhất trong vòng 24h đối với nội thành Tp HCM và 72h đối với các tỉnh thành khác, nhân viên kỹ thuật của TUẤN PHƯƠNG  sẽ có mặt để xử lý cho khách hàng.
- Sau thời gian bảo hành, nếu quý khách hàng có nhu cầu đánh bóng, làm mới, sơn lại sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách với mức phí ưu đãi.

Với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, trình độ cao và có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế và đội ngũ công nhân lành nghề sắt mỹ thuật Tuấn Phương tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm sắt mỹ thuật cho những dự án đẳng cấp quốc tế như : Nha Trang hotel Palace, dự án khu đô thị Sala,  và dự án trong khu Citiland Gò Vấp, Citiland Himlam,....

Và nhiều các công trình lớn nhỏ khác tại các Tỉnh: Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Bến Tre, Hậu Giang, Kiên Giang, An Giang, Trà Vinh, Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang...

Và dưới đây là công trình của chủ đầu tư - Chị Nguyễn Thị Thoại Mai vừa được hoàn thành vào tháng 12/2016:


Xin cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi!

Hãy liên hệ qua số hotline để được tư vấn báo giá Mr. Hiếu - 0903.803.579

Hoặc đến cửa hàng trưng bày tại số 230, Tô Hiến Thành, P.15, Q.10 để được tư vấn.