Cầu thang sắt đảm bảo chất lượng

Cầu thang sắt ngoài tác dụng chính là tạo sự an toàn cho người sử dụng khi lên xuống, Cầu thang được thiết kế hài hòa với kiến trúc nội thất, phù hợp với không gian diện tích nhà sẽ tạo vẻ duyên dáng, sang trọng cho ngôi nhà. Ngoài chức năng chính là tạo ra lối đi lại, cầu thang còn là một thiết kế độc đáo, là khung xương sống của ngôi nhà. Từ trục “xương sống” này, gia chủ có thể thoải mái thiết kế những mảng kiến trúc xung quanh...

Có nhiều loại cầu thang với kiểu dáng khác nhau như cầu thang xoắn ốc, xoắn tròn, thẳng, hình chữ L... Có thể phân biệt cầu thang sắt theo hai loại, thang thẳng và thang tròn. Thang thẳng có thể là loại một lượt khai hay ba lượt, giữa mỗi lượt có bố trí chiếu nghỉ hợp lý.

Không thiếu các chất liệu có thể ứng dụng thiết kế Cầu thang sắt và lan can. Các chất liệu như gạch men, sắt, gỗ, inox, kính, mica, dây sắt được sử dụng nhiều nhất. Những chất liệu này có nhiều ưu điểm như dễ thi công, trang trí và bảo dưỡng. Chưa hết, những kết hợp như sắt với gỗ, kính với inox và gỗ... luôn tạo ra những điểm nhấn đẹp và hài hoà cho cầu thang và hợp tông thiết kế của căn phòng.

Ngoài việc có tác dụng dẫn từ tầng này sang tầng khác ,từ không gian này sang không gian khác ,cầu thang còn là điểm nhấn cho toàn bộ ngôi nhà .Chính vì vậy mà cầu thang luôn đặt ở vị trí trung tâm để tạo vẻ vững vàng,duyên dáng cho ngôi nhà .Vị trí cầu thang phải được bố trí sao cho không gian chức năng của các tầng luôn có sự liên hệ với nhau.Nói như thế không có nghĩa không chú trọng đến việc làm đẹp cầu thang là bạn đang dần đánh mất vẻ đẹp duyên dáng của ngôi nhà . Lan can Cầu thang sắt uốn là một trong những chi tiết quan trọng góp phần làm tăng vẻ đẹp nội thất của mỗi ngôi nhà. Vì thế, ngày nay khi xây nhà việc đầu tiên các gia chủ thường làm là chọn cho mình một chiếc cầu thang ưng ý, độc đáo và thể hiện được sự uy nghi, sang trọng của ngôi nhà.

Hãy lựa chọn Tuấn Phương chúng tôi, để chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sắt mỹ nghệ chất lượng nhất. Chúng tôi lấy chất lượng đi đầu vì thế quý khách hãy yên tâm tin dùng sản phẩm của chúng tôi.