Giới thiệu

Tiền thân công ty là Cơ sở sản xuất từ năm 1991 với qui mô nhỏ. Đến năm 1999 Chúng tôi quyết định thành lập Công ty TNHH Thiết Bị Điện Tuấn Phương. Sau đó vào giữa năm 2003 để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng ngày một gia tăng cũng như mở rộng qui mô sản xuất, chúng tôi chuyển sang Công ty Cổ Phần Cơ Điện Tuấn Phương với lĩnh vực kinh doanh chính:

·        Sản xuất và kinh doanh Phụ kiện, thiết bị ngành điện cho mạng điện cung cấp và truyền tải.

·        Sản xuất và kinh doanh sắt mỹ thuật nội – ngoại thất.

·        Mạ kẽm nhúng nóng và mạ điện phân (kẽm, đồng, thiếc) cho các sản phẩm cơ khí.


Với nền kinh tế ngày một phát tiển và hòa nhập cùng nền Kinh tế thế giới, từ đó sự cạnh tranh ngày càng cao. Nắm bắt được điều đó Tuấn Phương luôn khắc khe và đòi hỏi sản phẩm làm ra phải đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn sản xuất, giá cả hợp lý, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng mới mong tồn tại và phát triển thương hiệu Tuấn Phương.

Với quan điểm trên, Ban giám đốc cùng toàn thể CBCNV luôn tâm niệm và làm việc theo kim chỉ nam. “ Ngày mai phải tốt hơn và hoàn hảo hơn ngày hôm nay”. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư mở rộng quy mô từ 1 thợ 1991 đến nay là 160 Cán bộ công nhân viên. Đời sống CBCNV ngày một được nâng cao. Tuấn Phương cũng vinh dự đã đạt được những thành thành tích đáng khích lệ.

·        Chứng Chỉ hệ thống quản lý chất lượng theo chuẩn ISO 9001:2008 (hiệu lực từ năm 2014) do TUV chứng nhận. Chứng nhận lần 1 năm 2002

·        Huy chương vàng ngành xây dựng năm 2003.

·        Cúp vàng thương hiệu việt năm 2005.


Tuy nhiên với Tuấn Phương thành công lớn nhất và đáng trân trọng nhất là sự tin cậy mà Quý khách hàng đã dành cho Tuấn Phương trong suốt hơn 20 năm qua. Do đó để tri ân lại Quý khách hàng, Tuấn Phương sẽ nổ lực và cố gắng nâng cao hơn nữa tay nghề và kỹ thuật sản xuất của CBCNV, cải tiến công nghệ sản xuất, cập nhật những mẫu mã mới trên thị trường để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất cả về thiết kế lẫn chất lượng.

Và Tuấn Phương cũng luôn tâm niệm giá trị vẻ đẹp của sản phẩm không phải chỉ là Tuấn Phương tạo nên mà là sự hợp tác ăn ý giữa Tuấn Phương và Quý khách hàng. Vi thế hãy để Tuấn Phương cùng bạn đi tìm giá trị vẻ đẹp của sản phẩm.