Công trình tiêu biểu
Dự án Sắt mỹ thuật : Khu biệt thự triệu đô Sala - Đại Quang Minh , Q.2
 • Dự án triệu đô: Khu biệt thự Sala Đại Quang Minh - Q.2
 • Sản phẩm: Cửa cổng, ban công, canopy, cửa tủ đồng hồ
 • Sắt mỹ thuật Tuấn Phương sản xuất và thi công
 • Giá trị dự án: 12.158.000.000 vnđ
 • Tình trạng dự án: đang thi công
Công trình chị Đỗ Thị Lê Thanh - Sự kết hợp giữa Sắt và Gỗ
 • Công ty Sắt mỹ thuật Tuấn Phương thực hiện công trình cho nhà chị Đỗ Thị Lê Thanh
 • Địa chỉ: đường Lê Văn Sỹ, P. 14, Q. Phú Nhuận.
 • Thời gian: tháng 1, 2018
 • Giá trị hợp đồng: 927.508.000
 • Các hạng mục sắt mỹ thuật gồm: cửa cổng, hàng rào, ban công, cầu thang, khung bảo vệ , cửa sổCông trình anh Quốc - Q.Tân Bình . Sắt mỹ thuật - sắt uốn - cắt cnc


 • Công trình  Anh Quốc tại đường Phạm Cự Lượng, Q. Tân Bình
 • Thiết kế và sản xuất , thi công: Sắt mỹ thuật Tuấn Phương
 • Sản phẩm: Cửa cổng sắt mỹ thuật cắt CNC ; Cầu thang sắt uốn ; Ban công sắt uốn; Lan can sắt uốn ; Khung bảo vệ cửa sổ.
 • Giá trị dự án: 254.000.000 vnđ
Sắt mỹ thuật Tuấn Phương - Công trình chị Thủy - Q.8

Sắt mỹ thuật Tuấn Phương thực hiện dự án công trình nhà chị Nguyễn Thị Thu Thủy - địa chỉ: đường Dạ Nam, phường 2, Quận 8.

Thời gian: 27.10.2016

Giá trị hợp đồng: 146,880,000

Các hạng mục sắt mỹ thuật bao gồm: cửa cổng sắt cnc , ban công sắt uông, khung bảo vệ cửa sổ sắt 2 tầng trệt khung bảo vệ lầu 1.

Sắt mỹ thuật Tuấn Phương thiết kế, sản xuất và thi công.

Công trình biệt thự Cần Thơ - Chủ đầu tư (Nguyễn Thị Út Em)

Công trình biệt thự Cần Thơ:

Thời gian:                            12/2016

Giá trị hợp đồng:                 308,889,000 VNĐ

Sản phẩm cung cấp:           Cửa cổng chính, cửa cổng phụ, hàng rào, cầu thang lượn, cầu thang thẳng

Công trình biệt thự KDC Conic, Q. Bình Chánh - Chủ đầu tư (NGUYỄN THỊ THOẠI MAI)

Công trình biệt thự KDC CONIC quận Bình Chánh

Thời gian:                            12/2016

Giá trị hợp đồng:                 197,939,000 VNĐ

Sản phẩm cung cấp:           Cửa cổng chính, cửa cổng phụ, ban công, khung trang trí hàng rào, chông hàng rào, khung mái đón

Công trình biệt thự Quận 7 - Chủ đầu tư (Nguyễn Thị Bích Thủy)

công trình của chị Nguyễn Thị Bích Thủy vừa mới được hoàn thành vào ngày 20/12/2016.

Thời gian:                     Năm 2016

Giá trị hợp đồng:           150.000.000 VNĐ

Sản phẩm cung cấp:       Cửa cổng hàng rào, hàng rào, ban công

Công trình chú Vinh, Quận 2
Công trình sắt mỹ thuật của Chú Vinh Quận 2 bao gồm Ban công, cửa cổng, cầu thang. Toàn bộ công trình chú sơn màu giả cổ đồng vàng tối làm nhà của chú thêm phần cổ kính. Nhà của chú nhìn từ xa như một lâu đài cổ tích, rất đẹp và hoành tránh. Cám ơn chú đã tin tưởng hợp tác với công ty chúng tôi.
Công trình chị Thảo, Quận 3
Công trình chị Thảo Quận 3 làm cầu thang sắt mỹ thuật tay cầm sắt uốn lượn lạ mắt. Toàn bộ nhà chị đều sử dụng tông màu đỏ làm chủ đạo, nhà thiết kế theo kiểu của phương tây rất thích khi phối cùng cầu thang sắt mỹ thuật . Họa tiết cầu thang là họa tiết dây leo mềm mại, nhẹ nhàng. Tổng thể nhà chị rất đẹp và lạ. Chị đã rất khéo léo trong việc kết hợp giữa sắt mỹ thuật và tổng thể nhà.  Cám ơn chị đã hợp tác cùng công ty Tuấn Phương.
Công trình Chị Quỳnh, Quận 2
Công trình sắt mỹ thuật chị Quỳnh, Quận 2 bao gồm các hạng mục cửa cổng, cầu thang, ban công, hàng rào, cửa đi,...Chị sử dụng ban công sắt mỹ thuật cắt CNC, cầu thang họa tiết dây leo, hàng rào sắt mỹ thuật, cửa cổng sắt hộp, một sự kết hợp hoàn hảo. Cám ơn chị đã hợp tác cùng công ty Tuấn Phương.
Công trình Anh An, Quận 7
Công trình sắt mỹ thuật Anh An, Quận 7 là công trình thiết kế theo kiểu nhà phố hiện đại nên công trình sắt mỹ thuật của anh dùng những họa tiết đơn giản, trẻ trung, và hiện đại. Ban công được thiết kế theo kiểu phùng ở bên dưới, họa tiết ở trên toàn bộ sơn màu trắng vô cùng hợp với phối cảnh toàn bộ nhà. Cầu thang được làm theo kiểu nốt nhạc hiện đại trẻ trung. Sắt mỹ thuật Tuấn Phương rất vinh dự được hợp tác với anh.
Công trình ông Moline, Compodia
Công trình sắt mỹ thuật của ông Moline, Compodia bao gồm các hạng mục cầu thang, cửa sổ, vách ngăn sắt nghệ thuật,  cửa cổng, ban công nhôm. Tất cả đều được tô điểm bằng họa tiết dây leo và hoa. Cửa cổng củng làm bằng sắt mỹ thuật trượt qua một bên. Toàn bộ công trình đều được ông Moline chọn màu vàng theo màu yêu thích của ông. Sắt mỹ thuật Tuấn Phương rất vinh dự được hợp tác với ông.
Công trình Anh Cư - Citiland Gò Vấp
Công trình sắt mỹ thuật nhà của Anh Cư ở khu Citiland Quận Gò Vấp là công trình đẹp, nổi bật và tinh tế. Nhà anh với gam màu chủ đạo là trắng nên anh chọn ban công cắt CNC màu đen nhấn họa tiết hoa màu vàng, đường uốn lượn phía trên hàng rào anh cũng dùng sắt đặc sơn màu đen với họa tiết dây leo bo tròn theo đường cong của hàng rào...
Công trình Nha Trang Palace Hotel - Cổng chào sắt nghệ thuật


 • Công trình: Cổng chào Nha Trang Palace Hotel - năm 2014
 • Thiết kế, sản xuất và thi công, lắp đặt: Sắt mỹ thuật Tuấn Phương
 • Giá trị hợp đồng:  1.500.000.000 VNĐ
 • Sản phẩm cung cấp: Cổng chào sắt mỹ thuậtCầu thang sắt là một công trình không thể thiếu ở bất cứ ngôi nhà hiện đại nào
Sắt – nguồn cảm hứng vô tận bước từ cuộc sống vào thơ ca. Người ta vẫn biết sắt xuất hiện khá sớm trong đời sống sinh hoạt của con người và góp vai trò quan trọng trong việc tạo ra giá trị sản xuất. Nhưng đâu dừng lại với vai trò đơn giản đó, thời đại mà cuộc sống luôn hướng người ta đến những giá trị tinh thần cao hơn thì sắt lại một lần nữ, đến và tiếp xúc với con người phục vụ về đời sống tinh thần cho họ, khi ấy, với một cái tên lung linh hơn, kiêu hãnh hơn và sang chảnh hơn: Sắt mỹ thuật. Sắt nghiễm nhiên trở thành một trong những cảm hứng tạo nên cái đẹp cuộc đời....
Sản phẩm lan can sắt mang lại vẻ thẩm mỹ cũng như an toàn
Lan can sắt là phần cấu trúc không thể thiếu của những ngôi nhà hiện đại hiện nay. Một trong những bộ phận không thể thiếu trong một ngôi nhà là những chiếc lan can, từ cầu thang hay ban công, lan can xuất hiện mục đích chính là để bảo vệ an toàn cho người sử dụng trong công trình đó.
Bàn ghế sắt mỹ nghệ chất lượng cao cấp
Chất liệu sắt vốn rất bền, lại được cơ sở gia công bàn ghế sắt xử lý chống gỉ rồi sơn tĩnh điện trước khi cung cấp thành phẩm nên loại hàng này có tuổi thọ rất cao. Ngoài ra, nghệ thuật sắt rèn tạo nên được nhiều hoa văn đẹp mắt và tinh tế góp phần làm tăng tính thẫm mỹ cho không gian nên càng được nhiều lựa chọn.
CÔNG TRÌNH MÁI VÒM - KHÁCH SẠN NHA TRANG PALACE

Khách sạn Nha Trang Palace

Địa chỉ: Số 9 Yersin, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam